Một sự kiện nóng hổi giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Trung tâm nghệ thuật Laro trụ sở ở tầng Gác mái toà P- Tower tại số 52 Bà Triệu là cơ sở liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Múa Việt Nam – nơi đào tạo nghệ thuật múa chuyên nghiệp lớn nhất cả nước – đã chính thức khai trương vào ngày 20/10/2016. Với hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, phong phú đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội về nhảy múa và 1 số loại hình nghệ thuật liên quan.

Trung tâm Laro Art

Trẻ em từ 4 tuổi là độ tuổi cần được các bậc phụ huynh quan tâm cả về thể chất lẫn tinh thần. Với bộ môn khoa học, hàn lâm như múa Ballet – đặt nền móng cho 1 cơ thể đẹp, ngay ngắn và chuẩn mực; khiêu vũ thể thao – linh hoạt, tự tin, cá tính. Hay Hip hop – phóng khoáng, thân thiện nhưng không kém “Chất của chất”…mỗi bộ môn đều có sức hấp dẫn riêng. Ở độ tuổi này, các bé có nhu cầu bộc lộ niềm đam mê, sở thích đa dạng của mình mà chưa mang tính định hình. Các lớp Bé tập làm ca sỹ, MC, diễn viên, K-Pop dance cũng sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bé.

Dạy múa

Còn người lớn chúng ta trong một ngày sinh hoạt và làm việc hết công suất theo nhịp sống hiện đại, nếu không dành ra ít nhất 1 giờ đồng hồ mỗi ngày cho việc tập luyện thì khả năng tái tạo sức lao động cũng như tinh thần sẽ không đảm bảo. Các môn Yoga, Zumba, Woman dance, múa đương đại, … là phương án hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu luyện tập cho người lớn. Tăng cường thể lực, sự dẻo dai và đem đến một hình thể mang tính thẩm mỹ cao.

Ép dẻo

Với slogan là ” Trí tuệ – Sức khoẻ – Đam mê …làm nên vũ trụ” , trung tâm nghệ thuật Laro cam kết sẽ đem đến cho cư dân Quận Hoàn Kiếm nói riêng, cư dân thủ đô Hà Nội nói rộng hơn, một môi trường luyện tập chuyên nghiệp, thân thiện và đẳng cấp với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo phong cách Châu Âu. Rất khó để tìm được giữa trung tâm Hà Nội 1 sàn tập nhảy múa diện tích lên đến 100m2, trải thảm chuyên dụng, không gian thoáng đãng ngập tràn ánh sáng… được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tầm cỡ quốc gia với trình độ chuyên môn giỏi có bề dày kinh nghiệm.

 

Trung tâm Laro Art

Trung tâm có 1 đội ngũ đạo diễn, biên đạo múa hùng hậu nên khi Đến với Trung tâm nghệ thuật Laro, các học viên cũng sẽ có điều kiện được dựng các tiết mục đặc πλαστά ρολόγια sắc để tham gia vào các chương trình biểu diễn, các cuộc thi tài năng trên sóng truyền hình cũng như trên các sân khấu lớn. Sự tự tin, bản lĩnh ở mỗi con người, đặc biệt hơn là ở mỗi đứa trẻ không bỗng nhiên có được mà phải qua rèn luyện trong môi trường thích hợp.

Xin chào đón các học viên đến với trung tâm nghệ thuật Laro. Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi!

error: Content is protected !!