Khi trẻ còn bé việc bố mẹ định hướng cho trẻ tham gia các lớp học năng khiếu, thể thao yêu thích là điều rất quan trọng giúp bé có được lối sống lành mạnh. Những hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp trẻ tránh bị lôi kéo, sa đà vào internet, máy tính, tivi…. mà còn giúp bé khỏe mạnh, thêm tự tin và mạnh dạn. Trong đó, bộ môn Dancesport hay còn gọi là khiêu vũ thể thao với nhiều lợi ích như: giúp bé hình thể đẹp, cân đối, có tai nghe nhạc, trí tuệ phát triển tốt, giảm stress dưới áp lực học đang ngày càng thu hút được sự yêu thích quan tâm của các bé và các bậc phụ huynh. Vì thế hôm nay, chúng tôi mang đến cho bé thỏa mãn niềm đam mê của mình với khóa học Dancesport thiếu nhi (8 buổi) tại Laro Art.

Dancesport là một bộ môn kết hợp giữa giáo dục thể chất và tính nghệ thuật cũng như giáo dục tâm lý. Tham gia vào khóa học Dancesport thiếu nhi (8 buổi) tại Laro Art, các bé không chỉ có cơ hội được rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, sự uyển chuyển mà còn tăng cả khả năng cảm nhịp và cảm nhạc tạo nền tảng để phát triển sự cảm thụ nghệ thuật phong phú và tinh tế, Đồng thời, với các bài tập tương tác nhóm/đôi nó giúp bé có một tác phong lịch thiệp tạo sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ trong vũ hình, trang phục, thân dáng của bộ môn giàu chất thể hiện này sẽ cung cấp cho trẻ ý thức về thể hình, ngoại hình và trang phục cũng như phong thái.

Khóa học Dancesport thiếu nhi với phương pháp huấn luyện thực hành phản xạ tự nhiên do các giáo viên có kinh nghiệm và kỹ năng cao trực tiếp kèm sẽ giúp các bé nhanh chóng tiếp thu được bài tập trong từng buổi tập. Sau khóa học, bé không chỉ có được những bước nhảy đúng kỹ thuật mà còn có thể tự tin tham gia vào các buổi khiêu vũ và cùng hòa mình vào các giai điệu âm nhạc sôi động. Đồng thời, thông qua chương trình, bé sẽ được trang bị đầy đủ các bài tập kỹ thuật thực hành để tập luyện nâng cao trình độ trở thành vận động viên tham gia vào các cuộc thi đấu Laro Art.

Trung tâm nghệ thuật Laro Art với những huấn luyện viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều thành tích trong nước và quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sẽ thỏa mãn tất cả những mong muốn trên của các bạn.

Với phòng tập, với trang bị đầy đủ sàn tập bằng gỗ, gương tập, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy lạnh… và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc giảng dạy, chắc chắn các bé sẽ đạt được nhiều kết quả cao và có những giây phút luyện tập, vui chơi thật bổ ích.

error: Content is protected !!