Khiêu vũ là một môn nghệ thuật, nhưng những gì nó mang lại cho bạn còn nhiều hơn như vậy. Hòa mình vào những điệu nhảy, bạn sẽ thấy tự tin, yêu bản thân mình hơn, bạn sẽ thấy mình hòa đồng cùng mọi người, thấu hiểu người khác dễ dàng hơn. Cuộc sống hiện đại với rất nhiều buổi tiệc tùng, giao lưu. Nếu biết khiêu vũ, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với rất nhiều người, được thể hiện mình trước mọi người. Điều đó vô cùng thuận lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.


Salsa: Là một điệu nhảy Latin cuồng nhiệt và quyến rũ thuộc dòng Street Dance, cuốn hút mọi người nhờ những bản nhạc sôi động, cuồng nhiệt và vũ điệu phóng khoáng, nóng bỏng. Mang vẻ hoang dã của Châu Phi và nét quyến rũ của Châu Mỹ Latin, Salsa tạo cho người nhảy tâm lý thoải mái bởi nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật, luật lệ cũng như vũ hình. Ngoài ra, Salsa còn bộc lộ được cá tính và phong cách riêng của mổi người thông qua từng bước nhảy. Salsa được nhảy theo cặp (Với Partner), hoặc nhảy Solo (Salsa Shines).
Nhảy Salsa là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn thư giãn, xả stress, giảm cân, giữ dáng, tự tin và năng động hơn trong cuộc sống. Salsa cũng mở ra cơ hội để mọi người có thể giao lưu, kết bạn và mở rộng thêm các mối quạn hệ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Bachata: Là điệu nhảy nằm trong hệ thống các điệu gốc Latin. Âm nhạc có nguồn gốc từ Cộng Hòa Dominica – 1 nước thuộc Pháp nằm ở trung Mỹ.”Tại sao mọi người lại thích dancing?” – Shawn Tay – “mọi người thích dancing trước hết vì âm nhạc nó hay, nó hấp dẫn…”. Và Bachata rất đúng trong trường hợp này.

Nhạc Bachata vô cùng lãng mạn và đáng yêu, nghe nó chúng ta cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và đầy mê đắm. Bachata không quá nhanh nhưng cũng quá đủ để làm trái tim chúng ta rộn ràng!!! Bachata không chậm nhưng cũng đủ thời gian để chúng ta truyền cảm xúc đến chuyển động của từng thớ thịt, góc xương. Chơi Bachata chúng ta cảm thấy được sự thư giãn tối đa.

error: Content is protected !!